Trung tâm Tiếng Anh THAMES UK cam kết đầu ra tại Hà Nội

Trung tâm tiếng anh Hà Nội THAMES UK

Trung tâm Anh ngữ Thames UK trực thuộc Công ty Cổ phần Sông Thames là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Kể từ khi thành lập Trung tâm anh ngữ chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh  giao tiếp, tiếng Anh Doanh nghiệp. Công ty đi vào hoạt động từ năm 2012 với mục tiêu đào tạo tiếng Anh học thuật, và luyện thi IELTS cho học viên có nhu cầu sử dụng tiếng Anh học thuật trong công việc và du học.

Là một trong những trung tâm tiếng anh tốt ở Hà Nội với chương trình đào tạo Tiếng Anh phù hợp với mọi lứa tuổi, Thames UK tạo ra một môi trường học tập Tiếng Anh năng động, học viên có thể phát triển khả năng ngôn ngữ Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Không chỉ học trên lớp, các học viên thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa cùng Thầy Cô Giáo Bản Ngữ, giúp các em thực hành các kỹ năng, kiến thức được học trên lớp và phát triển kỹ năng Tiếng Anh tự nhiên nhất.

Các khóa học tiếng anh của THAMES UK gồm:

Tiếng anh giao tiếp

Chương trình học Tiếng Anh giao tiếp được thiết kế đặc biệt dành cho sinh viên, người đi làm từ trình độ cơ bản tới nâng cao. Chương trình học giúp học viên rèn luyện chủ yếu 2 kỹ năng: Nghe và nói cùng với các bài thực hành tương tác trực quan thú vị.

Tiếng anh mầm non

Chương trình học tiếng Anh Mầm Non (Kindy) được thầy giám đốc học thuật Claude Becker thiết kế đặc biệt, phù hợp với việc phát triển ngôn ngữ của các bé trong độ tuổi từ 03 – 06 tuổi.

Tiếng anh học thuật

Chương trình học YOUNG ACADEMIC là chương trình học được thiết kế dành riêng cho học viên có độ tuổi từ 13 – 20 tuổi muốn phát triển những kỹ năng Tiếng Anh học thuật cần thiết để hỗ trợ cho các kỳ thi trong nước.

Khóa học luyện thi IELTS

Khóa học này cần thiết cho học viên chưa thực sự sẵn sàng cho kỳ thi IELTS và cần thực hành Tiếng Anh tổng quát nhiều hơn trước khi tập trung vào các kỹ năng IELTS.

Khóa học Bilingual by 10

Bilingual by 10 là chương trình học được xây dựng đặc biệt với mục đích là sau 05 năm học Tiếng Anh xuyên suốt, học viên sẽ giao tiếp Tiếng Anh một cách thành thạo, thoải mái và phá bỏ rào cản ngôn ngữ trong mọi hoàn cảnh.

Khóa Học Luyện thi tiếng anh cho THPT

Khóa học Tiếng Anh THPT là khóa học Tiếng Anh dành cho học sinh các lớp 10, 11, 12 nhằm ôn luyện kiến thức, chuẩn bị cho các cuộc thi quan trọng như Tốt nghiệp và Đại học.

Khóa Học Tiếng Anh Kindy cam kết

Khóa học tiếng anh Kindy giúp trẻ hình thành ngôn ngữ thứ hai của trẻ tạo nền tảng vững chắc cho tiếng anh nâng cao sau này.

Khóa Học Tiếng Anh hệ Cam

Chương trình học tiếng Anh hệ Cam là một hành trình học tập thú vị, đặt ra cho các con những gì mà các con có thể làm được ngay chỉ ở độ tuổi tiểu học.

Khóa Học Tiếng Anh thiếu niên Teens

Chương trình học Teens là chương trình dành cho các học viên lứa tuổi thiếu niên từ 11 tuổi đến 16 tuổi, giúp học viên chuẩn bị nền tảng ngữ pháp và kỹ năng giao tiếp cơ bản, phát triển đều 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết để việc học và tiếp nhận Tiếng Anh hiệu quả nhất.

Khóa Học Tiếng Anh thiếu nhi Kids

Khóa học tiếng Anh Thiếu Nhi tại Thames UK được thiết kế lôi cuốn thông qua chuỗi liên kết các hoạt động, trò chơi, truyện kể và bài hát nhằm giúp bé làm quen và yêu thích môn tiếng Anh hơn.