Enter your keyword

Course

TIẾNG ANH THIẾU NHI – KIDS

Tiếng Anh Thiếu Nhi ( 7 – 11 tuổi)

Khóa học tiếng Anh Thiếu Nhi tại Thames UK được thiết kế lôi cuốn thông qua chuỗi liên kết các hoạt động, trò chơi, truyện kể và bài hát nhằm giúp bé làm quen và yêu thích môn tiếng Anh hơn. Khóa học được thiết kế trên nguyên tắc mọi trẻ em đều muốn học tiếng Anh đều có thể học được tiếng Anh. Khóa học cung cấp cho trẻ vốn tự vựng bổ ích phù hợp với lứa tuổi, các mẫu câu đơn giản, và các cách thức hình thành và phát triển kỹ năng đọc viết chữ cái, con số bằng tiếng Anh tạo dựng cho trẻ nền tảng và tư duy tiếng Anh vững chắc cho việc học tiếng Anh cấp độ tiểu học.
Khóa học cũng giúp hình thành khả năng sử dụng tiếng Anh trong những tình huống cụ thể phù hợp độ tuổi, đặc biệt chú trọng rèn luyện cho trẻ phần ngữ âm, điều kiện tiên quyết để bé nói và nghe tiếng Anh chuẩn đồng thời khuyến khích cảm hứng, sự yêu thích, thái độ tiếp nhận tiếng Anh tự nhiên.

Chương trình được chia thành 7 cấp độ: Starter,  Kids 1; Kids 2; Kids 3; Kids 4; Kids 5; Kids 6
Thời lượng học của mỗi cấp độ là 06 tháng, kết thúc mỗi cấp độ học viên sẽ nhận được kết quả đánh giá trình độ tiếng Anh tại thời điểm hiện tại và được tư vấn lộ trình học tiếp theo.

Giáo trình sử dụng trong các khóa học Kids:
Kid’s Box (Second Edition) – Nhà xuất bản đại học Cambridge ( Pupil’s book & Activity Book): Đây là bộ giáo trình tiếng Anh bùng nổ với những ý tưởng sáng tạo nhằm truyền cảm hứng học tiếng Anh bất tận cho học viên. Bộ sách gồm 7 cấp độ: Từ Starter đến Kid’s Box 6 cung cấp cho học viên sự khởi đầu tự tin để học tiếng Anh.

Với Kid’s Box, vốn từ vựng quan trọng liên tục được ôn tập và củng cố, giúp học viên tạo dựng sự tự tin, tập trung vào các hoạt động giao tiếp nhằm đảm bảo học viên có thể sử dụng từ vựng đã học một cách thoải mái và không bị áp lực. Các từ ngữ quan trọng liên tục được ôn tập và củng cố, giúp học viên xây dựng sự tự tin, và tập trung và các hoạt động giao tiếp nhằm đảm bảo các bé có thể sử dụng từ ngữ đã học một cách thoải mái, không bị áp lực. Các từ mới được giới thiệu bởi các thành viên của gia đình Star và bạn bè của họ: ngân hàng, trạm xe bus, rạp chiếu phim, trung tâm thể thao, siêu thị, hồ bơi, thư viện, chợ…Điểm nhấn độc đáo của bộ sách này là phần phát âm “Nói cùng Stella” – tập trung vào các phần phát âm khác nhau trong từng bài học. Các phần này luôn được đi kèm với một hoạt động được thiết kế nhằm giúp các bé thực hành kỹ năng nghe và tương tác. Vào cuối mỗi bài học, học viên sẽ được nghe một câu chuyện giải trí với hai thám tử Lock & Key, qua đó, học viên cũng sẽ củng cố được kiến thức ngôn ngữ vừa học.

Oxford Phonics – Nhà xuất bản Oxford University Press: Gồm 5 cấp độ, đây là bộ giáo trình ngữ âm hoàn chỉnh nhất bởi nó có vô số các hoạt động thú vị để kích thích trẻ nhớ từ và nhuần nhuyễn trong phát âm, giúp trẻ chủ động áp dụng những gì đã Nghe và Nhìn thấy vào thực tế cuộc sống một cách tự nhiên và nhuần nhuyễn nhất với:
– Hơn 150 ngữ âm được thể hiện qua các nhân vật hoạt hình thân thiện và dễ thương như: Angry Apple, Big Bear và những bạn nhỏ khác giúp trẻ nhớ từ và cách phát âm một cách triệt để.
– Bài hát ngắn, vần điệu (vè) và các trò chơi sẽ kích thích trẻ khám phá mối liên hệ giữa Ngữ Âm và Chữ Cái.
– Các hoạt động được thể hiện trong bộ giáo trình (Video, MP3 và PDF) sẽ giúp trẻ phát triển các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết và Đánh Vần đồng thời giúp trẻ áp dụng tiếng Anh vào thực tế.

Call Now Button