Enter your keyword

Đội Ngũ Giáo Viên

GIÁO VIÊN


Trung tâm Anh Ngữ Thames UK luôn tự hào là trung tâm duy nhất tại Thái Nguyên đảm bảo về chất lượng giáo viên với 100% Giáo Viên Bản Ngữ với bằng cấp sư phạm uy tín và có kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh trên thế giới.

Giáo Viên tại Thames UK luôn đảm bảo:

♦ Là người bản ngữ : Anh; Mỹ; Canada; Ailen…
♦ Tốt nghiệp Đại Học trở lên.
♦ Đạt chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh cho người nước ngoài CELTA, TESOL
♦ Có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho mọi lứa tuổi.

THẦY CLAUDE BECKER – GIÁM ĐỐC HỌC THUẬT THAMES UK


Thầy Claude Beacker hiện đang giữ vị trí Giám Đốc Học Thuật tại Trung Tâm Anh Ngữ Thames UK – Là người trực tiếp tuyển và đào tạo thầy cô giáo tại Thames UK trong suốt những năm qua.

Thầy Claude Becker là người Ailen, với hơn 11 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho các lứa tuổi từ mầm non đến Doanh nghiệp, trong đó gần 10 năm dạy tại Việt Nam.

Trước khi đến Việt Nam thầy đã từng là một dịch giả chuyên nghiệp tại London- Anh trong nhiều năm.

Thầy tốt nghiệp trường Đại học Đông Anglia, Norwich và được đào tạo để trở thành một giáo viên tiếng Anh (CELTA) và từng giảng dạy tại nhiều quốc gia như Anh (Skola, London), Costa Rica (International House), Trung Quốc (English First) và Việt Nam.

Tại Việt Nam, Thầy đã làm việc tại nhiều trung tâm như Apollo và Language Link và IBEST… và là giám đốc học thuật tại Thames UK English (Từ năm 2014), nơi thầy vừa giảng dạy và đào tạo giáo viên cho trung tâm.

Thành tựu:
– Đào tạo và nâng cao chất lượng giảng dạy của hơn 400 giáo viên tại Thái Nguyên (theo hợp đồng với Sở giáo dục TP Thái Nguyên năm 2016, 2017, 2018).
– 448 học viên đạt Ielts từ 6.5-8.0 và 158 học viên đạt Ielts 5.5-6.0 với số giờ giảng dạy lên đến gần 3.000 giờ và tỷ lệ đạt điểm mong muốn lên đến 76%.
– Hơn 4000 giờ giảng dạy tiếng Anh trẻ em (từ 4-16 tuổi) và luôn được các con yêu thích.
– Tiếng Anh Doanh nghiệp: Tại BIDV, Công ty Núi Pháo, Thái Hưng.

   Đặc biệt: Thầy luôn biết cách thu hút các học viên nhí, khơi dậy trí tò mò và truyền cảm hứng cho các con yêu thích việc học tiếng Anh và đến lớp học.

Thầy Claude Becker cùng học viên Thanh Ngân (14 tuổi) 

 

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN THAMES UK


 

Hãy tìm hiểu thêm tại sao phương pháp giảng dạy của thầy cô giáo tại Thames UK lại lôi cuốn đến vậy bằng việc đăng ký tham gia lớp học thử miễn phí cho con bố/ mẹ nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Call Now Button