Enter your keyword

Về Thames UK

GIỚI THIỆU VỀ THAMES UK 

Trung tâm Anh ngữ Thames UK trực thuộc Công ty Cổ phần Sông Thames là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh  giao tiếp, tiếng Anh Doanh nghiệp. Công ty đi vào hoạt động từ năm 2012 với tên gọi là Keys to IELTS với mục tiêu đào tạo tiếng Anh học thuật, và luyện thi IELTS cho học viên có nhu cầu sử dụng tiếng Anh học thuật trong công việc và du học.

Thầy Claude Becker cùng học viên xuất sắc tại lễ trao chứng chỉ Ielts – Tháng 8 năm 2019

Với chương trình đào tạo Tiếng Anh phù hợp với mọi lứa tuổi, Thames UK tạo ra một môi trường học tập Tiếng Anh năng động, học viên có thể phát triển khả năng ngôn ngữ Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Không chỉ học trên lớp, các học viên thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa cùng Thầy Cô Giáo Bản Ngữ, giúp các em thực hành các kỹ năng, kiến thức được học trên lớp và phát triển kỹ năng Tiếng Anh tự nhiên nhất.

Môi trường học tập năng động chính là chìa khóa thành công trong việc học Tiếng Anh mà Thames UK đang tạo ra cho tất cả học viên, giúp học viên có thể khám phá các khía cạnh khác nhau của ngôn ngữ và tìm ra những điểm mạnh của chính bản thân mình.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trung tâm Anh ngữ Thames UK  có cơ sở đào tạo tại: 

 Tầng 9, Toà nhà Ngọc Khánh Plaza số 1 Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội

 Tầng 8 tòa nhà FCC số 64 Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên

Các cơ sở đều có phòng học đạt tiêu chuẩn, rộng từ 30m2 đến 35m2 được trang bị đầy đủ hệ thống ánh sáng, điều hòa, bàn ghế, Tivi,  máy chiếu, bảng, máy vi tính, loa đài phục vụ cho công tác giảng dạy.

01 thư viện mini với đa dạng thể loại sách là nơi được các bạn nhỏ khá yêu thích. Thư viện được trang bị hệ thống máy tính và tai nghe giúp các bạn nhỏ có thể nâng cao các kỹ năng tiếng Anh đặc biệt là kỹ năng Nghe.

01 phòng giáo viên có đầy đủ các loại sách phục vụ cho việc giảng dạy, máy vi tính, máy photocopy, máy in để giáo viên có thể chuẩn bị bài giảng tốt nhất.

Call Now Button