Enter your keyword

BILINGUAL BY 10

BILINGUAL BY 10 - THÀNH THẠO TIẾNG ANH TUỔI LÊN 10

Bilingual by 10 là chương trình học được xây dựng đặc biệt với mục đích là sau 05 năm học Tiếng Anh xuyên suốt, học viên sẽ giao tiếp Tiếng Anh một cách thành thạo, thoải mái và phá bỏ rào cản ngôn ngữ trong mọi hoàn cảnh.

Chương trình học phù hợp với học viên lứa tuổi từ 5 đến 9 tuổi.

QUY TRÌNH:

Bước 1: Học viên kiểm tra trình độ Tiếng Anh: Kỹ năng Nghe – Nói; Kỹ năng Đọc – Viết và Phản xạ ngôn ngữ

Bước 2Giám đốc học thuật thiết kế lộ trình học tập dựa trên trình độ Tiếng Anh của học viên tại thời điểm kiểm tra.

Bước 3Gia đình và Thames UK ký cam kết đào tạo theo lộ trình đã có. Học viên theo học đúng lộ trình đã đưa ra.

Bước 4Học viên tham gia kỳ thi KET ( Key English Test) khi đạt trình độ tương đương A2.

Bước 5Học viên tham gia kỳ thi PET (Preliminary English Test) khi đạt trình độ tương đương B1.

THỜI LƯỢNG:

Học với giáo viên bản ngữ: 3h/1 tuần

Học self – study (lớp hỗ trợ giáo viên người Việt): 2h/1 tuần

THỜI GIAN HỌC: Theo thời khóa biểu các lớp tại Thames UK

ĐỊA ĐIỂM HỌC: Tại các chi nhánh của Anh Ngữ Thames UK Tại Thái Nguyên và Hà Nội

GIÁO VIÊN:

GIÁO VIÊN BẢN NGỮ: Tốt nghiệp đại học, có kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh, có chứng chỉ TESOL hoặc CELTA

GIÁO VIÊN VIỆT NAM: Có kinh nghiệm giảng dạy trẻ em.

Những đánh giá và lộ trình học tập của chương trình đào tạo này được dựa trên “Can do statement” (Thuật ngữ biểu thị khả năng sử dụng ngoại ngữ vào việc gì và như thế nào) cái sẽ cung cấp cho phụ huynh những thông tin chính xác về việc con bạn sẽ có thể thu nhận được gì sau những năm học.

 

LỘ TRÌNH CƠ BẢN

NĂM THỨ 1

Học viên chưa từng học hoặc chỉ có chút kiến thức Tiếng Anh sẽ bắt đầu học từ những từ đơn giản qua các chủ đề như: Gia đình, màu sắc, số đếm, đồ vật trong lớp….

Tiếp đó học viên sẽ bắt đầu học những câu ngắn như: “ I like/ I don’t like…” hoặc “ I can/ I can’t…”

Sau khi hoàn thành trình độ bắt đầu, học viên sẽ nhận biết và nhắc lại được từ vựng đã được học. Học viên sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi dùng Tiếng Anh và giao tiếp với người Bản Địa. Từ đó các em sẽ có được nền tảng cần thiết để tiếp tục học Tiếng Anh một cách chủ động vào năm thứ 2.

Học viên sẽ cảm thấy tự tin và bắt đầu phát triển tốt kỹ năng Nghe các âm thanh Tiếng Anh cũng như phát âm rõ ràng, chính xác ngay từ khi mới bắt đầu. Các tiết học phát âm sẽ giúp học viên xây dựng bảng chữ cái cũng như những nguyên âm trong Tiếng Anh.

Trong 1 vài tiết học, học viên sẽ được học kỹ năng đọc và viết tuy nhiên cách học và thời lượng học sẽ phụ thuộc vào độ tuổi của học viên.

NĂM THỨ 2

Học viên sẽ bắt đầu chương trình học từ trình độ A1 (Movers) cũng như bắt đầu học những cấu trúc câu và ngữ pháp đơn giản.

Vào năm thứ 2, học viên sẽ giao tiếp một cách chủ động hơn, có thể tự xây dựng đoạn hội thoại đơn giản về cuộc sống hàng ngày mà không cần quá nhiều sự giúp đỡ từ giáo viên như: Chào hỏi, nói về cảm xúc, những thứ bạn thích làm, những thứ bạn có thể làm hay miêu tả các hành động….

Bên cạnh đó, kỹ năng Đọc – Viết, thực hành hỏi và trả lời sẽ được học nhiều hơn, từ đó học viên sẽ phát triển được tính độc lập trong việc học Tiếng Anh cũng như phát triển cao hơn kỹ năng phát âm. Giai đoạn này việc học phát âm sẽ tập trung vào học các phụ âm trong Tiếng Anh.

NĂM THỨ 3

Các chủ đề học sẽ ít quen thuộc hơn và rộng hơn. Các dự án nhỏ trong lớp học cũng diễn ra thường xuyên. Đòi hỏi học viên tiếp xúc với nhiều cấu trúc câu, ngữ pháp phức tạp.

Kết thúc năm thứ 3, học viên sẽ đạt đến trình độ A2 (Flyers). Kỹ năng nghe nói sẽ nhạy bén hơn và bắt đầu hiểu được ngữ cảnh chung trong mọi cuộc trò chuyện.

Học viên sẽ dần dần hình thành sự tự giác trong việc học nên độc lập và chủ động trải nghiệm Tiếng Anh nhiều hơn trong môi trường “học mà chơi, chơi mà học”

NĂM THỨ 4

Học viên sẽ bắt đầu lộ trình Flyes vào năm thứ 4 hoặc chuyển sang khóa Tiếng Anh Thiếu Niên tùy thuộc vào độ tuổi học viên. Học viên sẽ thực hành nhiều hơn những bài thuyết trình ngắn và các bài viết đơn giản đã được học trước đó. Học viên cũng sẽ bắt đầu có thể sử dụng những câu nói dài hơn cũng như có thể nói được những ý tưởng của bản thân mặc dù có thể mắc lỗi và ngập ngừng khi nói. Các chủ đề học sẽ khó hơn, lạ hơn và thử thách học viên nhiều hơn, điều đó sẽ giúp học viên trau dồi và làm đa dạng thêm vốn từ vựng cũng như cấu trúc ngữ pháp.

Đặc biệt, Học viên có thể tham gia kỳ thi KET vào năm học thứ 4 của chương trình học này.

NĂM THỨ 5:

Kết thúc năm học thứ 5, học viên sẽ đạt trình độ B1 và thành thạo trong việc sử dụng Tiếng Anh. Học viên có vốn từ vựng khoảng 1.500 đến 2.000 từ và đã được học trung bình trong 400 giờ.

Không chỉ vậy, học viên còn biết cách thể hiện bản thân mình, truyền đạt ngôn ngữ một cách rõ ràng, tự nhiên, không rụt rè khi nói về các chủ đề quen thuộc. Học viên sẽ hiểu được ngữ cảnh, đoạn đọc cũng như video, audio về các sự vật, sự việc hàng ngày.

Học viên có thể tham gia kỳ thi PET vào năm học thứ 5 này.

 

Liên hệ để nhận tư vấn:

 Tầng 03 tòa nhà Ngọc Khánh Plaza số 1 Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội

???? 0948 483 089

 Tầng 04 số 143 Hoàng Văn Thụ, Thái Nguyên

???? 0208 6563 888
☎️ Hotline: 0869322988.

 

Đăng ký học thử

    Call Now Button