Enter your keyword

Course

TIẾNG ANH THIẾU NIÊN – TEENS

TIẾNG ANH THIẾU NIÊN ( Từ 11 tuổi – 16 tuổi)

Chương trình học Teens là chương trình dành cho các học viên lứa tuổi thiếu niên từ 11 tuổi đến 16 tuổi, giúp học viên chuẩn bị nền tảng ngữ pháp và kỹ năng giao tiếp cơ bản, phát triển đều 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết để việc học và tiếp nhận Tiếng Anh hiệu quả nhất. Chương trình học cũng chuẩn bị tất cả nền tảng cần thiết cho các mục tiêu lâu dài và quan trọng như Tiếng Anh học thuật, thi vào các trường Quốc Tế, luyện thi Ielts.

Đặc biệt, chương trình học Teens chú trọng vào phát triển các kỹ năng xã hội và kỹ năng mềm như làm việc nhóm, tham gia các hoạt động tập thể, giúp đỡ nhau cùng tìm ra phương pháp học hiệu quả nhất. Học viên được hướng dẫn làm nhiều bài tập bổ sung, vận dụng những kiến thức đã học, thực hành tại lớp dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, tập phản xạ nói Tiếng Anh một cách lưu loát và tự tin.

Chương trình học Teen được chia làm 7 cấp độ: Từ Teen 1 đến Teen 7, mỗi trình độ được chia làm 2 khóa học, mỗi khóa học kéo dài 06 tháng.

Thầy cô giáo đảm nhận giảng dạy các lớp Teens không chỉ đảm bảo các yếu tố: Tốt nghiệp Đại Học, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế CELTA/TESOL, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em Việt Nam…. thì cần phải có kiến thức học thuật rộng lớn, giúp các bạn học viên tạo dựng cho mình nền tảng kiến thức vững chắc để có thể tham gia các kỳ thi Quốc Tế của Cambridge (Key for School, Pet for school…)…

Giáo trình sử dụng trong các khóa học tiếng Anh thiếu niên

Prepare! – Nhà xuất bản đại học Cambridge: Bao gồm 7 trình độ, là bộ giáo trình tiếng Anh tổng quát sinh động tích hợp luyện thi Cambridge English (KET, PET, FCE) trong suốt quá trình học. Chương trình học linh hoạt kết hợp với các phần mềm đa phương tiện giúp học viên đạt kết quả như mong muốn. Giáo trình chú trọng vào hoàn thiện việc Nghe – Nói thông qua các tình huống và từ vựng đơn giản nhưng bám sát thực tế. Phần ngữ âm giúp học viên nhận biết mối quan hệ giữa các chữ cái, sự kết hợp chữ cái và âm.

Không chỉ cung cấp cho học viên về những kiến thức tiếng Anh, khóa học còn giúp học viên nâng cao những kĩ năng khác. Những hoạt động trong Giáo trình sẽ giúp giáo viên rèn luyện cho trẻ Phương pháp học tư duy, thực hiện dự án, giúp học viên có trải nghiệm học tập thú vị bên cạnh việc biết sử dụng tiếng Anh ở nhiều ngữ cảnh thực tế khác nhau. Những bài học cũng giúp học viên học được cách hợp tác với nhau, thể hiện sự sáng tạo bằng nhiều cách khác nhau, và quan trọng nhất là vừa học tốt tiếng Anh, vừa vui vẻ và sản xuất ra được những thành phẩm mà học viên sẽ cảm thấy tự hào về chúng! Các kỹ năng mà học viên phát huy được thông qua giáo trình sẽ trở thành thế mạnh của học viên trong tương lai trong học tập lẫn công việc.

Giáo trình được thiết kế với nhiều hình ảnh đẹp, màu sắc đa dạng, tạo hứng thú cho học viên khi học. Các trò chơi, hoạt động tương tác cũng góp phần tạo ra những giây phút thoải mái, vui vẻ của học viên khi học. Đây là điều rất quan trọng giúp học viên có thể tiếp thu nhanh hơn.

Call Now Button