Enter your keyword

Course

TIẾNG ANH HỌC THUẬT – YA

TIẾNG ANH HỌC THUẬT (13 tuổi – 20 tuổi)

Chương trình học YOUNG ACADEMIC là chương trình học được thiết kế dành riêng cho học viên có độ tuổi từ 13 – 20 tuổi muốn phát triển những kỹ năng Tiếng Anh học thuật cần thiết để hỗ trợ cho các kỳ thi trong nước, chuẩn bị du học nước ngoài, đạt thành công với chương trình đại học sử dụng Tiếng Anh, thi IELTS mà không bị giới hạn rào cản ngôn ngữ, kiến thức hay kỹ năng sống: Kiến thức bao quát về tất cả các chủ đề, viết bài luận….

Các buổi học Tiếng Anh học thuật không cứng nhắc, nặng nề mà cực kỳ tự nhiên và hấp dẫn do sự hướng dẫn của thầy cô giáo có chuyên môn cao, đầu tư công sức chuẩn bị tài liệu và bài tập trước khi lên lớp cũng như tổ chức buổi học một cách khoa học, tạo sự hào hứng cho các học viên.

Giáo trình sử dụng: Tổng hợp do thầy cô giáo Thames UK biên soạn, sử dụng chính từ các giáo trình

Q:Skills for Success (Nhà xuất bản Đại Học Oxford): Đây là bộ sách gồm 05 trình độ nâng cao đầy đủ 04 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Anh. Mỗi trình độ sẽ gồm 02 đầu sách: Reading and Writing, Listening and Speaking với các chủ đề nâng cao dần. Bộ sách cung cấp vốn từ vựng phong phú, cách sử dụng và phát triển ý một cách quy chuẩn giúp học viên có định hướng rõ ràng khi học tập và rèn luyện, tạo nền tảng kiến thức vững chắc và phát triển toàn diện tiếng Anh học thuật.

Headway Academic Skills (Nhà xuất bản Đại Học Oxford): Bộ sách giúp học viên thu hẹp khoảng cách giữa tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh học thuật,  giúp học viên phát triển tất cả các kỹ năng cần thiết cho nghiên cứu học thuật Tiếng Anh bao gồm cả kỹ năng thuyết trình. Ngoài ra, học viên cũng sẽ được mở rộng hơn về từ vựng học thuật đặc biệt là những từ vựng không thường xuyên được dùng trong đời sống hàng ngày. Bộ sách bao gồm:

+ Listening, Speaking and Study skills (level 1 to 3): Giúp học viên nâng cao kỹ năng ghi chú trong cách bài giảng, thuyết trình và trình bày quan điểm cá nhân.

+ Reading, Writing and Study Skills (level 1 to 3): Giúp học viên phát triển  kỹ năng viết và các cách thức đọc hiểu đạt hiểu quả.

Call Now Button