Enter your keyword

Course

TIẾNG ANH MẦM NON – KINDY

Tiếng Anh Mầm Non ( 3 – 6 tuổi)

Chương trình học tiếng Anh Mầm Non (Kindy) được thầy giám đốc học thuật Claude Becker thiết kế đặc biệt, phù hợp với việc phát triển ngôn ngữ của các bé trong độ tuổi từ 03 – 06 tuổi. Với mục tiêu giúp các bé bước đầu làm quen với Tiếng Anh – Ngôn ngữ thứ 2 thông qua phương pháp “Học mà chơi, chơi mà học, tương tác cùng khám phá”,  xuyên suốt 6 cấp độ (mỗi cấp độ kéo dài 06 tháng học với giáo viên Bản Ngữ), các bé sẽ làm quen với các chủ đề gần gũi với cuộc sống: In the home, in the city, across the world, in nature, sealife, a healthy life… Mỗi tháng học một chủ đề với những dụng cụ trực quan (đồ vật, hình ảnh…), từ vựng và cấu trúc được xây dựng phù hợp với trình độ học viên từ cơ bản tới nâng cao, cùng với các hoạt động trong lớp học giúp các bé ghi nhớ được từ vựng – cấu trúc và sử dụng linh hoạt trong giao tiếp, tạo được niềm yêu thích trong việc học và sử dụng tiếng Anh.

Do độ tuổi của các bé còn khá nhỏ nên thầy cô giáo đảm nhận dạy các lớp Kindy – Tiếng Anh Mầm Non đều đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho độ tuổi này, kỹ năng sư phạm tốt và hiểu rõ tâm lý trẻ em trong độ tuổi. Ngoài ra, mỗi lớp học sẽ có 02 – 03 thầy cô người Việt Nam trợ giảng lớp học, giúp các con trong quá trình học và ổn định lớp.

Kết hợp với chương trình học chính trên lớp, Thames UK thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa đầy ý nghĩa, gắn liền với các chủ đề đã học, giúp các con có một môi trường thực hành tiếng Anh tự nhiên nhất.

Sau khi hoàn thành khóa học, mỗi bé đều được nhận xét kết quả học tập, sự tiến bộ của con trong khóa học và được tư vấn lộ trình học tiếp theo phù hợp với trình độ của bé tại thời điểm kết thúc.

Call Now Button