Enter your keyword

post

Mẹo học tiếng Anh tại nhà

Thức dậy thật sớm để nghe tiếng Anh

Hãy tập thói quen dậy sớm vào mỗi buổi sáng, bật loa lên và nghe nhưng bản nhạc tiếng anh, một đoạn phim hài ngắn…, và đón nhận một ngày mới bắt đầu bằng tiếng anh

Đọc một bài báo, tin tức bằng tiếng anh

Ngoài việc nghe tiếng Anh, bạn có thể tìm cho mình một số bài báo tiếng Anh và đọc to chúng, điều này không chỉ rèn luyện khả năng phát âm mà còn rèn luyện sự tự tin và hiểu hơn về cú pháp.

Hãy để cuộc sống của bạn tràn ngập tiếng Anh

Khi học tiếng Anh tại nhà, bạn cũng có thể dán một số từ và mẫu câu tiếng Anh thông dụng vào những nơi cố định trong nhà, hoặc đặt những câu tiếng Anh ở những nơi dễ thấy trong nhà để ngôi nhà của bạn tràn ngập tiếng Anh.

Sử dụng các chương trình truyền hình tiếng Anh để giết thời gian khi bạn cảm thấy buồn chán

Nếu bạn không thể học ở nhà, bạn có thể tải một số bộ phim truyền hình Mỹ có phụ đề tiếng Anh và tiếng Hàn từ Internet để xem. Khi phát phụ đề tiếng Anh, hãy rèn luyện kỹ năng nghe và nhận dạng từ của bạn; khi phát phụ đề tiếng Việt, hãy kiểm tra xem khả năng nghe của bạn đã chính xác chưa ; Nếu bạn không hiểu, hãy bật cả phụ đề tiếng Anh và tiếng Việt.

Đăng ký lớp đào tạo tiếng Anh trực tuyến hoặc tới

Trung Tâm Anh Ngữ THAMES UK

Nếu bạn thực sự muốn học tốt tiếng Anh tại nhà, bạn có thể cân nhắc đăng ký một số khóa đào tạo tiếng Anh có uy tín trên mạng. Đó là một phương pháp học tập tốt để thực hiện các bài giảng trực tuyến thông qua Internet mỗi ngày, và bạn có thể nói chuyện với giáo viên và thảo luận với các bạn cùng lớp thông qua tai nghe và camera ở nhà.

Tôi đã gặp một số người bạn nước ngoài trực tuyến

Bạn có thể đăng ký một số mạng xã hội nước ngoài tại nhà và làm quen với một số người bạn giỏi tiếng Anh và muốn học tiếng Việt qua các mạng xã hội này, và thường xuyên giao tiếp với họ bằng tiếng Anh trên Internet, vì vậy bạn có thể tự rèn luyện mình một cách vô thức. Giỏi tiếng Anh.

Nhắc lại nội dung hôm nay trước khi đi ngủ

Khi bạn chuẩn bị đi ngủ vào buổi tối, bạn nên nằm trên giường và nhớ lại những từ bạn đã ghi nhớ ngày hôm nay, những mẫu câu và cụm từ bạn đã học và những gì bạn đã giao tiếp với người khác bằng tiếng Anh. Nhớ lại tất cả chúng trước khi đi ngủ, điều này sẽ giúp củng cố những gì bạn đã học hôm nay.

 

Call Now Button