Enter your keyword

post

Học và Chơi có thể là đôi bạn thân?

Học và Chơi có thể là đôi bạn thân?

#HỌC#CHƠI có thể là đôi bạn thân?

Ông Neil Roberts, Phó Giám đốc Trung tâm giảng dạy Hội đồng Anh đã có phát biểu như sau: “Với trẻ em, “chơi” và “học” không cần phải được phân biệt quá rõ ràng. Thực vậy, trẻ có thể học rất nhiều qua việc chơi và các bậc phụ huynh hay giáo viên cũng nên coi cơ hội vui chơi này là một phần rất quan trọng trong việc học tập.
Cậu bạn Lê Tiến Hoàng Minh, một học viên của Thames UK đã xuất sắc đạt IELTS 7.0 khi mới chỉ 13 tuổi là minh chứng cho điều này.

Lê Tiến Hoàng Minh tại lễ trao chứng chỉ Cambridge – Thames UK

Ngay từ những ngày đầu đến trung tâm, không chỉ thể hiện niềm yêu thích đặc biệt với tiếng Anh mà Hoàng Minh còn cho thấy những dự định, mục tiêu của riêng mình với ngôn ngữ này. Ngoài giờ học, Minh thường chơi điện tử, nhưng điều này không chỉ dừng lại ở việc giải trí. Minh cho thấy rằng những kiến thức em học được có thể áp dụng vào game và ngược lại, những kỹ năng khi chơi game cũng có thể ứng dụng được trên lớp: kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng làm việc nhóm, tư duy chiến thuật… và đặc biệt trong hai hoạt động đều yêu cầu đến khả năng tập trung.
Lựa chọn môi trường học tập tại Thames UK, cùng với sự ủng hộ tâm lý từ bố mẹ, em có thể tự cân bằng học-chơi: hiệu quả trên lớp và giữ bản thân khỏi quá nhiều áp lực.

Khi được hỏi về công việc mơ ước, Hoàng Minh đã không ngần ngại nói rằng em muốn được làm việc tại Google và có lẽ chính vì lí do này, nên em đã không ngừng đặt ra thử thách để khai thác nhiều hơn khả năng của bản thân trong bất kỳ hoạt động, lĩnh vực nào.

????Thames UK English
???? Tầng 16,Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza, số 1, Phạm Huy Thông. Ba Đình, Hà Nội. – 0948.483.089
????Tầng 8, toà nhà FCC số 64 đường Hoàng Văn Thụ, TPTN. – 0208.6563.666
☎️ Hotline: 0869.322.988
Call Now Button