Enter your keyword

post

Cách mà các Trung Tâm Tiếng Anh lừa đảo hay dùng

Cách mà các Trung Tâm Tiếng Anh lừa đảo hay dùng

Học tiếng anh trực tuyến

Đang là nội dung được quan tâm nhiều trong thời gian vừa qua, trên mạng có rất nhiều các trung tâm dậy online, nhiều trung tâm uy tín nhưng bên cạnh đó có nhiều trung tâm lừa đảo hoặc chương trình giảng dậy không cam kết đầu ra hoặc cam kết đầu ra chỉ là một lời quảng cáo.

Một học viên chia sẻ Anh ta đã bị lừa mất 5 triệu cho một khóa học tiếng anh trực tuyến. Một ngày Anh ta có nhu cầu muốn học một khóa học tiếng anh để cải thiện tiếng anh của mình khi Anh ta đang tìm kiếm các trung tâm học Tiếng Anh thì những quảng cáo học tiếng anh trực tuyến hiện lên. Anh ta được thêm vào các nhóm học tiếng anh và đã phải trả một khoản phí cho khóa học là 5 triệu để học tiếng anh trực tuyến.

Anh ta chia sẻ “Khi học thử thì được những giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm giảng dậy nhưng tới khi học chính thức thì Tôi được các giáo viên hoặc là những sinh viên việt nam không có kỹ năng giảng dậy dậy Tôi. Tôi thấy đó nhưng là một “cú lừa”. Khi tôi yêu cầu hoàn lại tiền thì bắt tôi phải đợi rồi người này đẩy trách nhiệm cho người kia rồi cuối cùng tôi cũng không lấy được tiền”

Đây là lời khuyên cho mọi người. Nên tìm một cơ sở tiếng anh uy tín để học Tiếng Anh trực tuyến, các trung tâm uy tín. Đừng có tin những nhóm trên Facebook. Bạn có thể nhận biết các đơn vị đào tạo uy tín thông qua website chính thức của đơn vị đó. Mặc dù có rất nhiều trung tâm học tiếng anh trên mạng, bạn có gắng tìm hiểu trung tâm đó. Những trung tâm lớn có từ lâu thì sẽ đáng tin cậy hơn, nếu bạn không tìm được hoặc lo lắng sẽ bị lừa thì bạn có thể tham khảo qua website chính thức Thames UK của chúng tôi. Trung tâm của chúng tôi được thành lập 8 năm với 7 năm kinh nghiệm giáo giục tại cơ sở cũng như trực tuyến, với đội ngũ giáo viên nước ngoài đều có bằng cấp giảng dạy được chứng nhận quốc tế và ít nhất có một năm kinh nghiệm giảng dạy. Trung tâm Thames UK của chúng tôi đào tạo tiếng anh cho trẻ từ 4 – 16 tuổi, tiếng Anh THPT, tiếng Anh học thuật, Luyện thi IELTS…. Thames UK sự tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Call Now Button